Trường THCS thị trấn Quảng Hà - Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015 – 2016

Ngày 9/10/2015 trường thị trấn Quảng Hà long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015 - 2016 . Về dự hội nghị có đồng chí Đồng Mạnh Hùng – Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Phạm Thị Hồng Trình – Chuyên viên phòng GD&ĐT cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã được nghe các Báo cáo tổng kết năm học 2014 -2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016 do đồng chí Hiệu trưởng - Phan Sơn Thành trình bày, cùng với báo cáo của Công đoàn, Ban thanh tra nhân dân, Dự thảo các Quy chế và nhiều ý kiến tham gia đóng góp trực tiếp tại Hội nghị.

Đồng chí Phan Sơn Thành- Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 với các nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp cụ thể

Đồng chí Phạm Tiến Minh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo công tác thi đua năm học 2014 – 2015 và phát động phong trào thi đua năm học 2015 - 2016 tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Đồng chí Phạm Thị Hoàng Yến - Trưởng ban thanh tra báo cáo công tác thanh tra nhân dân

Tham luận về nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm, tăng cường giáo dục đạo đức cho học sinh; nâng cao chất lượng dạy học của các tổ…

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Đồng Mạnh Hùng –Trưởng phòng GD&ĐT đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng cũng như những thành tích của nhà trường đạt được trong năm qua, đồng thời chỉ đạo Hội nghị đưa ra những giải pháp định hướng để thực hiện thành công các nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học mới.

Đồng chí Đồng Mạnh Hùng –Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Hiệu trưởng và đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhà trường kí cam kết thi đua thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2015- 2016

Đồng chí Vũ Thị Thu Hà –Thư kí nhà trường thông qua Nghị quyết Hội nghị

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm Hội nghị cán bộ, viện chức, lao động năm học 2015 -2016 của Trường THCS thị trấn Quảng Hà đã thành công tốt đẹp . 100% CB, VC, LĐ đã biểu quyết nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 của nhà trường. Hội nghị bế mạc vào lúc 11h 30 phút cùng ngày.